total hrs of sleep at night

Hi momshies my baby is turning 4 months in 5 days. Ask ko lang po ilang oras po ba ang tulog dapat sa gabi? Natutulog po sya ng 7pm then tama po ba na magdede sya ng 12 midnight? Kasi pnapadede ko pa po or hndi ko na po gisingin? Gigising po sya after magdede ng 5 or 6am. Dpt po ba dre drecho nlng uninterrupted at di na magdede ng 12 midnight okay lng po ba yun? Thankyou po need help.

1 Reply

Mas okay po na dumedede pa din sya every 2-3hrs kahit madaling araw para maiwasan po na madehydrate sya. Si LO ko, even now na 5months sya, pinapadede ko pa din sa madaling araw, gagalawin ko lang konti tapos offer ko agad boob ko para diretso tulog na ulit sya