Normal Po Bang Pawisan Si Baby Ng Ulo Kahit Naka AC Na

Hi momshies. My baby is 15 months old, exclusively breastfed po, hanggang ngayon. Nagsosolid na po sya, halos lahat po kinakain. Pero hindi sya masyado mahilig sa kanin or laman. More on veggies at fruits sya. Pansin ko napakapawisin ng ulo nya. Kahit nasa room kami na may aircon pinagpapawisan pa rin sya.. Bakit kaya...

Normal Po Bang Pawisan Si Baby Ng Ulo Kahit Naka AC Na
2 Replies

Normal po dahil din sa gatas na maraming vitamins kya mainit ang ktawan nla gnyan din bby ko kya lge malakas aircon nmin kc papawisan sya agad pag mahina.

Normal