Baby boy name

Hello Momshies.. Ask po sana ako name suggestion/s na pwede idugtong sa "Theodore". Thank you 😊

12 Replies

Consider shorter names if 2 Names prefer nyo specially if mahaba dn ang Surname hahaha Kawawa ang Kids sa pagsusulat 😆 #TakeItFromMe

Theodore Lindsey. yan dapat ipapangalan ko kay baby ayaw lang ng inlaws haha. Theodore Lindsey or Theodore Leslie sana

Roosevelt una sumagi sa isip ko momsh. Hehe. Pero suggestion lang pwede, Theodore Matthew

4y ago

thanks momsh.. 😊

Theodore Harvey Theodore MacKinzee Theodore Wilbert Theodore Richardson

Theodore James para pwedeng TJ ang nickname 😊

Theodore Matt Theodore Allan Theodore Brent

Theodore Mosby ❤️

Theodore Kaleb Theodore Keirsen

theodore emett theodore damian

Theodore Maxwell ♡