FORMULA MILK

Hello momshies! Ask lng po di ba kapag mlpt n manganak need mo preparations like s mga essentials ni baby, need nb bmli ng formula milk ?? Or ung Doctor mgssbi kung ano.. Slmt po #1stimemom #advicepls

1 Reply

No need and some hospitals don’t allow bringing your own formula. I think because breastfeeding ang pinupush talaga ng hospitals, pero if di mo kaya talaga doctor na mag pprescribe ng tamang formula for your newborn after you deliver.