Is it normal?

Hi momshies ? Ask lang ako if normal lang ba na kahit 39weeks ng pregnant wala paring lumalabas na breastmilk kahit konti?

7 Replies

may iba meron na kaht ilang months pa lng tiyan nla.. ung iba din 1-3days bago lumabas milk after manganak.. tsaka normal na po xa

much better kung magstart ka na magtake ng natalac or any malunggay supplement na hiyang sayo. tapos masasabaw na ulam na may malunggay.

4y ago

Copy mamsh! Thank you 😊

Ako mommy staka na lumabas Ang milk ko, 1 day pagkatapos manganak.. kaso 37 weeks lang tummy q nun nanganak ako ie

But I recommend magtake ka na ng supplements or drinks boosting your breastmilk supply

yes po unli latch lng po ky baby pra magkamilk

Yes po..

Yes