naninigas,sana po may sumagot

Hello momshies ask ko lng sana madalas ang pag tigas ni baby sa tummy ko sinasabayan ng mild na pagsakit ng balakang,in-ie ako last October 10 2cm pa lang dw po . Malapit na po ba ko manganak? Edd ko via Ultrasound ay 11'10'20 pero sa LMP po nov 1,help me naman po.salamat ☺️☺️

1 Reply

Once open cervix na, possible na po magtuloy tuloy contractions. Pero iba iba po katawan natin kaya iba iba din progress ng pag open ng cervix. Try to relax po and wag mag pastress. Ramdam po ni baby yun