THAWING BREASTMILF FROM FRIDGE

Hi momshies, ask ko lng sana if gaano katagal i thaw ang breastmilk galing sa refrigerator? Thanks

2 Replies

Mas better 4-5 hours mommy. Makikisuyo at Maglalambing na din sana ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

pag sa baba lng ng ref ko nilagay moms ung kakapump ko then bnbgay ko dn agd kay baby, mga 4 -24 hours bnbgay kondn saknya kht na hndi na ithaw sa tubig? , Kai malamig pdn sya. Dto ko sya nillgay see attached photo then sa ska ko papasok sa ref.

4-6 hours 😊

5y ago

pag sa baba lng ng ref ko nilagay moms ung kakapump ko then bnbgay ko dn agd kay baby, mga 4 -24 hours bnbgay kondn saknya kht na hndi na ithaw sa tubig? , Kasi malamig pdn sya. Dto ko sya nillgay see attached photo then sa ska ko papasok sa ref.