misspelled name

momshies ask ko lng po.. na misspelled kasi yung name ng baby nmn sa live birth nya.. balak po sana nmn ecorrect.. anu po ba dapat gawin..tnx po sa mag reply?

1 Reply

Kung hindi pa po na forward sa Local Civil Registrar at nasa hospital file pa lang, pwede pa po ninyong ipa-correct spelling nya. If nasa LCR na po, and napasa na sa PSA, follow nyo na lang po yun. Medyo may kalakihan din po kasi pagpapa-correct spell ng name.