B complex

Hi momshies, ask ko lng kng pwd ba to inumin na substitute kesa bumili pko, kse b complex ung reseta ni ob kso ung byenan ko is hininge yan sa center cnbe nmn pwd sa buntis yan. Okay lng ba un? Cno nagtake ng gantong tatak ng b complex pa share nman kse yoko dn uminom ng dko sgurado kng pwd lng. Salamat sa mggng suggestion.

B complex
1 Reply

Ou ako dn pnatake ako ng ob k ng b cmplex kasi mnsan nmmanhid mga braso at binti k, pro ug saken magkasma n cya vit c at b complex..