My side effect ba ang implant?

Hi momshies…. Ask ko lang sino dito matagal Ng gumagamit ng implant meron bang side effects? Like mayoma or any other sakit na related sa ovary. Thank you

7 Replies

ang alam kong inplant ung nilalagay sa braso? ako kase iud 2012 ako ng palagay 5yrs ko syang ngamit pero sb ng tita ko n widwife pang 10yrs un. naging hiyang ko naman un walang nging prob smin ni. hubby.regular pa mens ko.ska malakas.pinatanggal ko lang 2016 or 2017 kase mag ofw sya. nging irregular pa nga ako at humina nung natanggal..

After 6 months makakaranas ka ng paglalagas ng buhok, tataba ka lalo or pwede papayat ka. depende. tapos magkakapimple ka. Masakit ulo, mabilis mawalan ng gana makipag do. di ka na rereglahin. mabilis umunit ulo. Yun lang

Wala nman po bukod lang pag di ka hiyang sa implant pwede ka tumaba,sumakit ang ulo,mainitin ang ulo,mood swings etc. pero kung mga sakit na ganyan pwede makuha sa pills na iniinom pero sa implant hindi po.

wala, pero pwedeng magcause ng vaginismus pag di maganda ang kabit. (yung nasstock ang penis sa vagina pag namali ng pag push during sex)

SA akin po base on my experience yes laki ibinawas Ng timbang ko po tas dry ang lalamunan hirap makatulog nanginginig

ako po hindi nireregla laki tuloy ng puson alwys bloated

lhat po ng contraceptive ay may side effects