Monthly Menstruation

Momshies ask ko Lang, possible ba ung my monthly Menstruation ka padin kahit pregnant na? ung friend ko kasi nagkakaroon padin siya and malakas padin daw parang normal menstruation padin niya Kaya di niya nalaman agad. nalaman nlng niya 5months. Preggy na siya. Hindi po Kaya may hndi magandang effect sa baby niya? hndi po kasi spotting eh Talaga normal na menstruation niya. #advicepls #pregnancy #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

hindi ako medical expert pero based on experience similar kami. pero sakin mga 3mos lang. as in parang regular period na meron ako 4-5 days nung 1st trimester. kaya akala ko nun di natuloy or di talaga ako preggy. ksi once lang ako nagPT and takot ako magpadoctor nun and siguro may part na indenial. so ako gora lang as usual until napansin ko nung 4th month namissed na period ko then 5th/6th month ata yun first time ko naramdaman na may gumalaw sa tiyan ko. dun talaga sure ako buntis ako pero since di un planned and hiwalay na kami ng bf ko nun, sobrang tagal ko indenial as in whole time of pregnancy never ako nagpacheck up sa OB and di din ako nagapply for maternity leave kaya nung nglabor ako di ko sure kelan pumutok panubigan ko nun and nagulat lahat na nanganak ako lalo na yung team at boss ko. pero normal lumabas si baby and walang abnormalities, actually smart kid siya and now 7yo. pero siyempre I don't recommend na di magpacheckup kasi dapat talaga matingnan yan ng OB so I suggest papuntahin mo sa doktor para mas malaman or maexplain yan