about micropil

hello momshies.. ask ko lang po if hindi ako buntis.. march 26 po ung dating ng mens ko dapat.. fertile ako ng march 9-15..ng do kmi ni bf ng march 10 12 and 16.. then nung march 17 sgumamit ako ng MICROPIL.. tuloy tuloy po un.. march 28 kahapon may dugo na onti ung undies ko. tapos ngayon pang 2days sana wala na😔 buntis kaya ako? ng pills naman po ako ee.. tama nmn ang pag inum ko.. kaso nung 17 ko lang inumpisahan..#pregnancy #advicepls #pleasehelp

about micropil
2 Replies

hello po mommy eto po ung iniiwasan sana ntin bago uminom ng pills. kaya mas mabuti kung iinumin mo sa 1st day ng mens mo. kaso me ngyari na sa inyo sa fertile days pa bago ka magtake ng pills. pa check na po kayo sa ob mo mommy para makasiguro kayo. pwede rin kaya ka ng bleed dahil sa ngaadjust pa ang katawan mo sa hormones.

I think hindi ka naman po buntis, maybe yung bleeding na nangyari po sa inyo is side effect lang ng pills kasi bago ka pa lang umiinom. Pero it would really be better kung makakapagpacheck po kayo sa OB for more accurate advice.