Covid-19 vaccine

Hello momshies, ask ko lang po for currently preggy mommy kong may nakapagpavaccine po ba? Is it safe? #1stimemom #firsttwinbaby

4 Replies

Nung nag release na and DOH na pwde na ang buntis sa vaccine nag register na ako agad. Naka kuha na ako ng 1st dose ok naman. Bumigat lang tlga braso ko after pero bukod dun wala naman akong ibang naramdaman. Wala akong ininom na gamot kasi kinabukasan nawala na bahagya yung sakit lakasan lang ng loob and think positive. Para sa safety natin at ng buong family.

3y ago

Hindi po ba kayo hinanapan ng certification or clearance from your ob-gyne?

hope this helps 4 pregnancy and covid vaccination questions answered by Dra Mitch Dado https://www.facebook.com/881526398870342/posts/1462167804139529/

15weeks preggy here po..sabi sa akin ng ob ko d pa ako required for covid vaccine, pag malaki na daw po yun tyan un tipo nasa 3rd trimester na daw po.

ok naman po.