May pumipitik sa bandang puson

Hi momshies, ask ko lang kung si baby ba yung nararamdaman kong pitik sa may bandang puson ko lalo pag katapos ko kumain or napakain ako ng matamis parang active sya. Sipa niya po ba iyon? Thank you sa sasagot 😊#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

yes mi. ako po 20 weeks ko maramdaman ng unang beses sumipa si baby, yung impact sa loob ramdam na ramdam pero kapag hinawakan na si tummy parang wala haha

2y ago

hihi. ako nung 17weeks nakakaramdam na ng pitik pitik. ngayon po pa 20weeks nako mas malakas na pitik niya, after ko kumain ayan sisipa na tas hawak hawak ko lang yung puson ko nakakatuwa hehe

Yes! Siya nga ☺️

2y ago

wooow talaga? nakakatuwa naman hehe.