Is it okay to use Pantyliner pag pregnant?

Hi momshies ask ko lang kung nagpapantyliner po ba kayo? 12weeks preggy here. Malakas ako gumamit ng pantyliner nagpapalit ako every 2-3hours. Is it safe to use po ba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Advice po saakin ng ob ko na wag mag panty liner. Kung pwede pa nga po kapag nasa bahay wag daw magsuot ng undergarments. Kung may cottony po na undies mas okay.

2y ago

ayy ganon po baaa. okaaay po mi. thank youuuu 😊 hehe. iwasan ko na mag pantyliner.