Baby Hair Loss

Hi Momshies! Ask ko lang if nakaranas ba ang baby niyo ng Hair Loss pag datingnf 3 months? Tinanong ko na sa Pedia sabi normal daw yun. pero worried ako baka naman makalbo baby ko. Girl pa naman. TIA

8 Replies

baby ko din sis. dami nalalagas na buhok. pag binaba ko nga siya after ko kargahin, may mga naiiwan na buhok sa braso ko na nakadikit. pati sa bed may mga buhok din. buti nalang walang isang spot lang na lagas kaya pantay naman.

Yes sis gnun din sa baby ko bfore nghair loss sya nung 3mos.kala ko nga bka sa sabon ginamit ko sa knya o d kaya sa kakaunan but hnd nmn pla normal lng tlga gnyn c baby nagstop din nmn nung lumaki na sya at kumapal na din

5y ago

Nung 4mos.ata sya sis d ko sure bsta nahstop lng din sya bgla

Normal naman na maglagas ng buhok si baby. Si Mommy din makakaranas nang ganun. Sa akin, nagkasabay kami ni baby nung 4 months old na sya. Mapapalitan naman po yan, tutubo ulit buhok ni baby.

katulad din po ng balat nila, nagpapalit di yung buhok..baby ko ngayon 3 months panot na yung gilid saka likod ng ulo niya..gitna nalang natira..hahaha

Yes po. Inaasar ko nga po baby ko panot hehe. Pagdating ng 5months po, tutubo na ulit po buhok ni baby.

normal po tlaga yun makakalbo tlaga si baby magpapalit kasi sya ng buhok kaya nalalagas..

baby ko din sis pero kumakapal kapal na konti napanot din sya .haha

tutubo panmn po yan. .bby plng nmn . .nkakabahala if malaki na siya