Just askng ??

momshies .. ask ko Lang if ever po ba na masanggi ung tiyan sa mga pinto o kahoy or kahit saang bagay .. mei epekto ba kei baby un na maging bingot xa ? tanong lang po .. tia

2 Replies

Possible na magka cleft palate si baby if mayroon kayo sa family or relatives dahil sa genes. Another one is kakulangan ng folic acid, most especially sa first trimester. May effect din ang radiation. Nakabalot po sa amniotic sac si baby inside the womb kaya yung simple pagsanggi lang is hindi dahilan.

Kung hindi naman po gaanong malakas wala naman. Ako din dati palaging tumatama tyan ko sa pinto or lamesa pero normal naman baby ko.