Baby Foods

Hello momshies ☺️ Ask ko lang if ano ba pwedeng foods kay baby 😊 She's 6 months already .

8 Replies

4 mos ampalaya puree 5 mos mashed potatoes, carrots, kamote, squash, egg etc. 6 mos potato, carrot, sayote, upo, egg sticks; steamed/blanched brocolli, cauliflower adjust mo for your baby yung ganito transition.

Sakin po ang unang food na pinatikim ko sknya is lugaw. Then, gerber carrots. Binibigyan ko siya ng malasadong egg pero ayaw niya. Btw, 1 week bago siya mag 6 mos. pinakain ko na siya ng ganyan.

Una ko pong pinakain kay baby avocado with breastmilk 💕 then fave nya ang kalabasa at broccoli. :)

Pureed or mashed vegetables or fruits po like banana apple avocado squash potato sweet potato

Sa akin po recommend by pedia cerelac po unang kinain after 1month pinakain ko na pi nang egg

puree and mashe veggies and fruits

fruits and veggies

Al