Cold and cough relief/medicine/remedy

Hi momshies, ask ko lang ano recommended nyo na gamot or remedy for cold and cough, or ano nireseta sa inyo sa doctor kung naka encounter kayo neto? Thank you #1stimemom #firstbaby #advicepls #11weekspreggy

4 Replies

lemon water ot lemon juice, kalamansi juice with honey, gawin mong sweetener ang honey para healthy. kelan ma boost mo imune system mo.

wag ka pong iinom ng kung anu ano lang na gamot sa botika. lagi pong kumonsulta sa ob mo mommy..

try mo mommy syndex tpos sabayan mo po ng carbositine.. effective sya skin tyka kay hubby..

Home remedy for that is warm lemon or kalamansi with honey. Get well