usapang nakakataba

hi momshies anung contraceptive pills ang pwede s breast-feeding mom n nkakataba. Daphne ang gmit ko lalo ako namamayat eh.. help po. thankie

8 Replies

before nag pills ako halos lahat ng pills nagamit ko mula pinaka mahal hanggang mura kaso di ako tumaba at may side effect sya sakin masakit lagi ulo ko kaya nag stop ako. ngayon try ko mag injectable sana tumaba at mahiyang ako dun

its better to ask your ob gyne po about that.. kc depende nga rin po kong anong hiyang sayo na pills.. at ano kailangan ng hormones mo to make it balance..

ako po injectables sa center lng, good for 3mos na, stop ko din after a yr kasi sobra nkkataba habang tumatagal...so wala nlang 😅

may binibigay po s center n contraceptive pills n pwde s breastfeeding

anu po Ba ang maganda n pills n gamitin

hingi ka po sa health center

ask ka sa health center.

try mo po trust pills