WHAT TO BRING??

Momshies, anu-ano pong mga gamit na dapat dalhin para sa mommy na manganganak na?? PAHELP PO, magpapack na kasi ako dahil malapot lapait nang manganak. Hehe Thanksss

7 Replies

Wala po bang binigay na list yung OB ng ospital na pag aanakan mo? Usually may binibigay yan. Eto sakin sis. Depende kasi yan sa ospital kung ano ipapadala sayo. Meron din sa youtube nood ka ng mga whats in my hospital baby bag

5y ago

Like i said depende po sa hospital kng ano ipapadala. Cguro hindi provided ng ospital ko yang binder kaya pinapadala. Ok lang din naman sakin. Feeding bottles are prohibited kapag breastfeeding advocate ang hospital po. Kapag ganyan, ang alam ko cup feeding ang ginagawa.

bili ka momsh ng llgyanan for you at sa baby mo pra mas organize. momi-damit,napkin,underware, baby-damit,bulak,alcohol,distilled water, diaper

Hi mommy. Hingi ka po kay OB mo ng list lara kumpleto. :) Nagbibigay sila small paper with all the things na kailangan dalahin. :)

5y ago

Yes mommy. Thank you po...

Gamit ng baby mo Gamit mo din esp, adult diaper.

5y ago

Thank you momsh

Tap mo lang mahaba KC list na Yan..

Ito sis oh..

Damit