Sa Mga may Gerd po?

Momshies ano po mga narramdaman nyo...may chest pain dn po ba?#1stimemom #advicepls #gerd #chestpain

2 Replies

Ako mommy pagkapanganak ko po lalo sya lumala. Although dati palang nakakaramdam ako ng parang laging ngalay left arm ko, saka sa gilid at ilalim ng breast pati sa kilikili nakakaramdam ako ng kirot lalo na pag malamig panahon nawala sya nung nagbuntis ako bumalik nung nanganak ako. (mga kagaya ko may symptoms din na ganun bali pati ugat nya damay sa left) Nung nanganak ako mas lumala 😂 parang magpapalpitate ako minsan parang heart attack 😂 Lalo na pag buhat si baby ng matagal, feeling ko di ako makahinga. Iwas lang sa bawal mamsh. Or warm water palagi, lalo na sa umaga pag wala laman ang tyan.

3y ago

minsan nga mommy parang masakit pa sa left dede ko eh. pero diko sure kung sa acid ko pa ito o hormonal imbalance.

meron po. buti nawala ng kusa. nagumpisa 30 weeks. now 33 weeks na ako.