ANO PO PWEDE GAMITIN

Momshies ano po kaya pwede i-apply dito sa redness ng leeg ni baby. Mag 1month pa lang siya this Saturday. Hindi ako sure kung pwede na siya sa kahit anong cream.

ANO PO PWEDE GAMITIN
61 Replies

mommy ganyan po yan kapag di napupunasan ng maayos at sabi pp ng lola ko pahanginan para di magsugat

Nagka ganyan dn po baby q nung 2weeks plang sya ..nagpolbo po q..yun po mga 2days nawala na dn

Dhil sa gtas yan.. Kpag nag papadede ka dpat lgyan ng beb bsta ndi mbsa aq leeg nya...

elica po, tapos momshie gawin mo minsan iangat mo.yung leeg bi baby.habang natutulog.

Lagi mo maomsh check leeg niya baka nababad yung mga gatas na tumutulo dlsa leeg niya

Ganyan din baby ko ngayon lagi ko lng alaga sa punas. D kc nahahanginan ang leeg kaya ganyan.

5y ago

hindi nga po kasi naiipit lagi ung part ng leeg nya na yun

Pahanginan mo lng mom mawawala yan. Ganyan din ang baby ko dati sobrang pawisin kasi.

Ung baby ko Rin puh nagkakaganyan pero polbo lng nilalagay ko nwawala Rin sya agad..

Lactacyd liquid baby powder. Very effective sa baby ko.

organic po yan, pwede sa mga new born baby, pang skin rashes or allergy