ANO PO PWEDE GAMITIN

Momshies ano po kaya pwede i-apply dito sa redness ng leeg ni baby. Mag 1month pa lang siya this Saturday. Hindi ako sure kung pwede na siya sa kahit anong cream.

ANO PO PWEDE GAMITIN
61 Replies

Mami pa check Up nyo muna sa pedia pra marisitahan ng ointment c bb. Tska po lagi mo i check kapag nagbabasa ung leeg ni bb, natapunan ng gatas or nagpawis. Kasi kapag nagtutubig ung leeg ni bb, mabaho yan tska magkaka rashes,. Medyo makati na mahapdi yan ung dahilan iiyak at uncomfortable c bb. Kaya ingat po laging i check ang leeg at punasan palagi ng tuyo at malinis na tela.

Yung sa baby ko pag gising palang sa umaga nililinisan ko face and leeg nya gamit ang bulak na basa ng tubig tapos pinupunasan ko ng tuyong damit or kahit anong tuyong pamunas . Tapos inuulit ko na lng yun ng hapon and sa gabi . Make sure lagi tuyo ang leeg nya mommy and hndi dpat nababasa ng gatas. Breastmilk man o formula

Ung bL effective sa rashes ng babys d sya harmfull sa bby kahit sa new born pero its up to you po pa check up nyo po sa doctor Natatapunan kasi ng gatas yang leeg ng bby lagyan mo ng cotton leeg nya para naabsorb ung pawis o gatas para d sya magkaganyan

hlaas or intertrigo po tawag jan, nagkaganyan lo ko, dinala ko una sa hospital, sabe hangin lang daw kataapt nyan. Pero dahil hindi kame aircon yung efan eh tutok sa pamangkin ko lumalala kaya dinala na namin sa pedia ayon niresetahan ng derma cream.

5y ago

anong cream po

Petroleum jelly... At pg nwala po yan mommy, ituloy niyo lng po ang pg aapply ng oetroleum jelly sa leeg, kilikili at singit ni baby every after ligo or half bath. Para maiwasan. Yan po ginagawa ko ky baby.. never xa nagka rashes.

Airdry lang po lagi kasi baka nababasa ng pawis or gatas. Pero sa baby ko nun inadvise ng pedia na physiogel AI cream/lotion. Super effective.

nAgka ganyan baby ko nung 2mos sa pawis at katabaan ..panatilihin Lang Po laging tuyo Ang mga singit singit.mahapdi Po ksi Yan pag nilagyan pa NG cream

5y ago

Agree. Hayaan mo kng momsh, sa akin nawala din. Pag pinaliguan ko si lo i make sure na nililinisan ko ang area na yan.

Iwasan mo momsh malagyan ng breastmilk... At lagi mong pahanginan yung leeg nya. Ganyan din kasi anak ko. Tyaga nga lang ang kailngan.

Nagkaganyan din si baby sa gatas po yan na di napupunasan at natutuyo try mo mommy zinc oxide rash free cream super bilis mawala

5y ago

ano pong brand ng zinc oxide mom?

no need to put anything sa baby mommy maliban qng recommend ng pedia ..normal po yan sa newborn ..paliguan mu lng po everyday ..