Baby bath

Hello momshies! Ano po gamit nyo for baby bath? Gumagamit po ba kayo ng bby shampoo? Advisable po ba mgshampoo yung infants?

44 Replies

With my 3 child lactacyd lang ulo. Gang body.. 1 yr old ko sila ginamitan ng shampoo

yung johnsons na baby shampoo gamit ko, okay naman, mild kay baby :)

Mustela foam shampoo mabilis matanggal ang cradle cap

Sakin po Johnson ok lang po kaya yan for new born din po..tnx.

Sa 3 older kids ko johnsons top to toe wash lang nong baby pa.

Lactacyd lang po gamit ni baby. Hindi sya hiyang sa cethapil

gngmit ko sa lo ko ung cetaphil baby bath wash and soap

johnsons top to toe or lactacyd bby wash

baby dove kami dti kc cetaphil di xa hiyang

cethapil daw po maganda or lactacyd