Breastfeed Full/no

Hello momshies . ano ginagawa nyo pg open n hands ni bb pero gsto p don dumide?#firsttimemom

2 Replies

ako sis alam mo padede lang ako nun sa anak ko hangganv sya na kusa bumitaw sa dede ko 🤣

2y ago

hnd naman sa anak ko sis. Hinayaan ko langbsya nun dumede hanggang kusa sya umayaw sis lalo na 6months below pa sya kasi gatas pa tlaga main source of food an d nutrients nila. Kaya ang eldest ko napaka taba eh pandesal ang braso at binti.

Unli latch Lang mi. Hanggang gusto at sya mismo ang bumitaw

2y ago

Walang overfeed sa Breast milk and if ever na ayaw na ni baby or full na sya, sya mismo ung bibitiw eh.