first food

hi momshies. ano first food ni baby nyo? my baby is 6mos today

10 Replies

mashed carrots mashed potato mashed squash with spinach (lasang avocado) mashed avocado mashed pears (nilaga or steam) steam egg brown rice drinks ampalaya leaves (nilaga tapos ung pinaglagaan ung pinainom ko) :) masarap to lalo na ihalo mo sa gatas nya. :) please make sure lang na hugasan mo sila ng mabuti ;) if may baking soda ka, mas maganda pang hugas ng mga fruits and veggies :)

Cerelac. Rice and Soya, Wheat and Milk, Brown rice and Milk. Hindi yung mga may flavor ng prutas/gulay. Para lang maregulate muna digestive system niya. 1 klase (flavor) ng cerelac taken for 3 days then switch sa next, para macheck lang if may (bad) reaction ito sa kanya. morning and afternoon ito, umiinom siya water after kumain nito. Max of 1-2oz of water siya per day.

Sakin kaka6months lang din nung isang araw, and mashed kalabasa ginawa ko, inisteam q lng sa ibabaw ng sinaing... Then nagustuhan nya, hanggang kahapon yun kinain nya, bukas mashed potato nman ittry ko.. 😊👶

Mashed potato with breast milk first food nya. I want Avocado sana pero di pa avocado season that time.

Mashed veggies tapos nilalagyan ko ng soup. Dapat lang yung hindi oily 😉

Brown rice na ground ginawa ko cereal with breastmilk

mashed avocado.. gustong gusto nya un

Mashed kalabasa at carrots po

gerber and cerelac

lugaw