Albumn positive 4

Hi momshies! Ano bang remedy for Albumin? Paano sya mawala? Delikado ba talaga to? Help me please??

2 Replies

Usually po, sintomas yan ng Albuminuria o sakit sa kidney. Kaya mahalagang magpatingin kaagad sa doktor, kasi makakapagreseta sila ng gamot na makakpagpababa ng urine albumin. Nakakatulong rin po ang exercise, pag-iwas sa maalat na pagkain, at pagkain ng healthy foods para sa ganyang sakit.

More water intake po mawawala din yan. Avoid eating salty and fatty foods while on pregnancy. But the best advice is to consult you ob gyne para malaman anong magandang gawin.