Baby Shampoo and lotion

Hi momshies alam ko naman po parehong maganda Aveeno and Cetaphil. Ask ko lang ano masmabango sa lotion and shampoo nila? And pwede pa describe ng mga scents nila. thank you :)

1 Reply

Gumamit kami ng cetaphil baby.. mabango naman pero ang hirap niyang banlawan.. Kahit nakailang banlaw na.. Madulas pa rin.. Tapos umasim yung mga singit singit ni lo especially yung leeg niya.. Nagaveeno baby kami.. Very mild lang yung scent and okay naman amoy ni Lo..di siya umaasim.. Hiyangan lang siguro momsh..

4y ago

Aveeno baby sis😊 though di ko pa natry yung aveeno baby na lotion.. Tinybuds na rice baby lotion gamit ko kay Lo😊