Baby's Heartbeat.

Hi momshies, 5weeks and 4days preggy ako last time na nagpacheck up, may spotting ako. And at bedrest as of the moment. Then,normal lang po ba na wla pang heartbeat ang baby pang ganyan na 5weeks pa lang? #1stimemom

5 Replies

depende po mommy. 1st PT ko Jan 31 medyo Malabo isang line then Feb 1 PT uli ayun visible 2 line na. Feb 2 1st pre natal check up at the same week schedule ako for TVs pero sac pa lang the following weeks 5weeks and 5days na ako preggy based sa 2nd TVs ko nag spotting ako pero that day sa result ng TVs ko may embryo na at heart beat si baby.. the whole month ng Feb nag spotting ako kaya naka complete bed complete bed rest ako at nag take ng pampakapit until hindi na ako nag spotting.. ipapa-repeat naman po ng OB yang Tvs nyo para makita na kung may embryo at kung may heartbeat na. sun din ang payo ng OB na bed rest lang. wag ma stress mommy and keep at our self healthy para healthy rin si baby sa loob ☺

yes po . sakin din sinabihan ako na bumalik after 2 weeks . dun ko pa narinig heartbeat ni baby . sac palang kasi siya pag 5 weeks .

usually by 6 weeks pa po heartbeat. pero minsan kung wala pinapabalik after 2 weeks para ma utrasound to check

siguru po mas mabuti 7-10 weeka po para may heartbeat natalaga

yes po mommy. antay antay ka lang po mommy ng ilang weeks.