Breast tenderness

Hi momshies 14 weeks and 6 weeks preggy na po ako, ngayon po kasi medyo kabado ako yng breast ko hindi na sya ganoon kasakit, unlike before nun 1st trimester ko. Kabado po ko kasi, nagkaroon ako ng spotting, pero nakapagcheck up na din. Tapos ang common sign of miscarriage, bukod sa bleeding ehh pagwawala ng symptoms like breast tenderness or morning sickness. Need ko advice nyo sissy. Thank you po. By monday pa po ulet kasi check up ko para di na ko masyado kabahan or ma stress.

1 Reply

Nawawala ang symptoms and signs momsh wag ka mashado pakastress. Baka talagang duguin ka nyan.