condition

hi Momshiee nakakasipon at ubo ako now. ano pwde i gamot. di pa kasi ako pwde mg pa OB . 2month and half plang ako buntis.?

16 Replies

since d tayo pde mag gamot ngaun pregy only way ko to remedy un sipon and ubo is by drinking lots of water as in bawat ubo inum ng tubig, .. un sakit ko nawala cgr in 1-2 weeks magaling n agad ako basta iwas sa mga bawal n food like sweets, maanghang basta more on healthy food lang.. get well soon po. 2-3 L of water per day 😉

ako po binigyan ako ng ob ko ng antibiotics at vitamin C kasi december ako nabuntis at ang dami laganap na sakit during that time. tapps sabi nya after antibiotics tyagain sa pag inom ng tubig at pagkain ng healthy food. sa awa ng dyos february po ako gumaling, triggered din kasi ng weather.

mag pa check up ka po mommy para maresetahan ka ng vitamins for your pregnancy, mas need niyo po mag visit sa OB kahit anong month pa yan. yung cough and colds maganda is natural treatment, drink lots of water, eat citrus fruits (pero di masyado maasim) at beauty rest.

Ako nagka-ubo nireseta sakin Solmux tapos binigyan ako vitamins ImmunPro. Pero depende din siguro sa OB mo mumsh, Pacheckup ka po mo na. And inom lang water kaya buko juice.

Kahit po less than 2 months palang pag nalaman mo na preggy ka dapat mag pa consult kana po sa ob. More water ka po mommy and pahinga

Ako pag ganyan, tyinatiyaga ko ng tubig para lumambot yung mucus. Bakit naman po hindi pa pwede magpa-OB sis?

pwd ka na mgpa OB.. water and fruits for Vit.C pero better consult your OB mahirap pg inuubo ang buntis..

wala. water therapy klang.. nung nagka sipon ako ganyan lang ginagwa ko. lemon water lang everyday..

1 month ko mommy nagconsult na ako ng ob. Gusto ko kasi ma monitor ko palagi si baby. 👶😘

bakit hindi pa pwedeng mag pa ob? dapat po nagpapacheck na agad mas mahirap ang 1st trimester.