Mosquito bite black scars

Hi momshie😊 Ask ko lang ano maganda soap or lotion to whiten yung skin ni baby ang dumi tingnan dahil sa kagat ng lamok tapos maitim yung scars niya. My baby is 3 months mag 4months siya ngayon May 4. Thank you. #firsttimemom

Mosquito bite black scars
2 Replies

tiny buds lighten up pahid mo mommy ganyan din problem ko before sa kids ko pero ngayon naglight na insect bites nila😇

use cream of tiny buds lighten up yung pink

2y ago

may ganun na ko kaso pang 6 months pa daw pwede gamitin nakalagay sa box.