BINAT OR BUGHAT IN BISAYA OTHER TERM

Hello momshie! Turning 2 years old na po baby ko and 4 days ko na nararamdaman na nilalamig ako lalo na pag gabi, nilagnat din po ako at pati ulo ko masakit din to the extent na pag lumalakad ako sumasabay sa sakit ng ulo ko, Nabinat po ba ako? First time mom here and ano po remedies para maagapan. Salamat sa sasagot.

1 Reply

hello po mommy, kumusta na po kayo? nakapagpacheck up na po kayo?

3y ago

ito masakit parin ang ulo, hindi pa aki nagpapa check up momshie.