Hi momshie tnong ko lang ano ang pinaka the best vitamins para sa newborn baby? Salamat #baby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

If breastfeeding si baby kahit hindi na muna i vitamins mommy pero if gusto niyo po talaga best na consult muna with pedia para sure na tama yung vitamins na ipapainom kay baby lalo na sa age nya

3y ago

Salamat po

Kung breastfeeding naman po mas better na wag na muna ipag vitamins si baby or you can seek advice from your baby's pedia para yung angkop sa needs ni baby ang ibigay sakanya. :)

3y ago

Ok lang po ba un mamsh na mix siya ndede sya sken ska sa bote pra ksing hndi nasatisfied su bby pagndede sken ang tkaw nya super