answering question?

momshie tanong ko lang po.. sa na pansin ko lang kasi hndi nman lahat sa ngayon kasi na taon bakit nagkakaroon ng premature baby?? tas ung ibang bby hndi komple2.. yung kapit bahay namin ung bby nya may butas sa heart bkit kaya nangyayari un sa bby??sa mga kinakain ba un?.. #worried lng kasi ako

1 Reply

somehow because of stress, yung environment, family history maybe and pag pina take ka ng vitamins i-take mo lang mamsh kasi wala naman mawawala sayo, para din sayo at sa baby. you should eat nutritious foods, wag yung mga bawal..

5y ago

you're welcome mamsh.

Related Articles