spotting

momshie spotting nvh ung ganyan?? 10weeks preggy po.. meron na ko iniinom pampakapit.. binigay ni ob q .pero meron prin nlbas na ganyan.. ok lng vha ung ganyan..pra siang pinkish n may pagka orange..

spotting
9 Replies

Bed rest lang ganyan din sakin, ngayun wala na, nakka gawa n ulet ako sa bahay

Bedrest. Wag na wag maglilikot mommy. Wag magpagod. Wag lakad ng lakad.

Hala olways ako my ganyan feel ko aa wiwi ko kc yelow din wiwi ko eh..

Yes, it is. Avoid ka muna magpagod momsh

Bed rest at continue lang ang inom ng pampakapit.

Kmsta mamsh? Nafullterm mo ba si baby?

Bedrest ka lang muna sis

bedrest momsh..

Bedrest sis