Pregnancy Vitamins

Hi momshie sino na nakainom ng mga gamot na ito. Ano po side effect sa inyo? #advicegoodOB ##1stimemom

Pregnancy Vitamins
13 Replies

Yang Obimin until now iniinom ko po sya sa una straggle ako kasi sinisikmura ako pag nainom nyan pero marami akong nakausap na doctor and mga na preggy na mommy maganda daw talaga yan vitamins na yan kaya tiniis ko ginawa ko sinasabay ko sya in between sa lunch time ko mula nun hindi na ako nahapdi ung tummy pag iinom nyan

3y ago

yes truth. kht nung ako rin ksi good for lactating mommy :)

Ung white na capsule parang kamuka ng nireseta sakin before ng ob ko. Naninigas kasi ang tyan ko kaya niresetahan nya ko ng ganyan. Twing gabi, magpapasok ako ng isang capsule sa pwerta ko. Pang pa iwas daw ng preterm labor

obimin plus po multivitsmins po yan malaking bagay ung isa po heragest pangpakapit naman po binigay sakin ng ob ko nung ngspotting ako iniinsert ko tapos pg gabi naman iniinum ko. gumanda kapit ni baby

progesterone po ba yang white?Kasi Binigyan po ako nyan ni ob pakatpos ng trans v ko Kasi po sac plng nsa tummy ko wala p po embryo ..10weeks pregnant

Hi mommy.. Ako po umiinom ng OBmin plus.. Minsan nagsusuka po ako.. Kaya pinalitan po ng OB ko😊 hiyangan din po kasi sa mga prenatal meds😊

aq po nung unang tvs q 9 weeks my bleeding s loob kya niresetahan me nyan heragest 2 tyms a day for two weeks...ok nmn next utz wl na...

nireseta din sakin ang progesterone wala naman side effect. 14 tablets pampakapit po yan ng baby mamsh.

naduduwal po ako sa obimin plus. pero molvite ob yung unang niriseta ng ob ko na mas okay for me.

Pampakapet yang white e pakamahal nyan e

Same tayo ng multivitamins and folic acid