Working Bf Moms

Hi momshie.. Sino dito mga working moms na still nagpapa bf sa mga lo nila? Meron ba? Pashare naman ng technique.. Back to work na kc ako on monday.. Sobrang naguguilty ako na di ko na sya mapapadede.. Then first time ko lng kc magpa bf.. Kanina sinamahan ko panganay ko sa subic wholeday kami.. Jusme grabe panay tulo ng dede ko taz sobrang masakit.. Pagnagstop ba ko mga ilang days ko dadanasin ung sakit? Salamat momshie.

1 Reply

pump ka na lang mamsh then store mo sa freezer.. sayang naman gatas mo.