location ng placenta

Momshie san po nkalocation ung placenta nyo po at ttoo po b kng anterior ung placenta mo girl ang baby mo pag posterior amn boy

15 Replies

Hindi po nakadepende ang pwesto ng placenta sa gender ni Baby 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Hinde totoo before anterior ako 1st pregnancy now naman posterior parehas silang boy

1st baby ko.Anterior ..2nd baby posterior nman..d pa alam gender

Di po totoo☺ both posterior baby ko boy at girl sila❤

Anterior nga sakin eh pero boy wala nmn sa placenta yan

Ah karamihan b anung pwesto ng placenta ang gender n girl

2y ago

anterior madalas pag girl,may iba din anterior pero boy.

totoo to sakin✋ anterior girl..posterior boy...

sis, anterior placenta ko pero boy baby ko🙂

Nope sakin po posterior.. baby girl po :)

posterior po sakin baby boy