im worried!?

hi momshie is this positive malabo kasi yung nasa control line.. worried ako 3months palang c baby

im worried!?
37 Replies

Try nyo po ulit ulitin after 3months kc pag kaka alam ko at nabanggit ng ob ko usually ang hcg natin after manganak or misscariage 3months after pa bago bumaba kaya my chance na 3months na nakalipas mgpapositive ka pa dn sa pt dhl sa my nadedetect pang hcg sa urine.. try nyo po ulit after a month.. or a week..

Possible na positive Yan Mami ganyan din ako noon e, pero sakin nMan PO 19yrs agwat pro nagulat prin kami dahil napaka tagal.

Try nyo po pacheck urine/blood sa laboratory.. nasundan din baby ko 6mos plng, now due ko na sa firstwek of july

2 lines po khit di clear.. Positive yan. Pra makasure ka, PT ka ulit after a month then after PT consult OB

Try k ulit sa umaga paggising n paggising Yung paggising mo iihi k kagad, wala munang inom tubig.

Positive po. Kung gusto nyo po makasure pa lalo. PT ka po ulit susunod na araw for better result

Positive. Pero try nyo ulit mag test kasi pagbago panganak mataas pa ang hcg level.

Negative. Parang malabo pareho. Ulitin mo na lang bukas ng umaga, pag gising mo.

Parang invalid naman ang PT. Try another PT na magka ibang brand para sure.

Try nlng po ult mommy. May mga false positive din po kc sa mga PT.