constipation

hi momshie's pd q b painumin ng tubig baby q n 2 months palang.. 3 days n kc cya d tumatae eh. pure breastfeeding sya.. and can i use soppository pra ma ka bawas sya?. thanks

constipation
16 Replies

pure bf not advisable water siis.. ganyan tlga minsan baby.. absorbed nya milk mo.. pansin mo madali sya mag bigat 🙂 suppository lng.. wag lng madalas.. ask ko yan dati sa pediatrician normal ganyan dw mga baby.. aadjust tummy nila

Hindi po advisable ang water sa wala papo 6mos old. Yung baby ko nung 3mos siya 5days din siya hindi nagpoop, nagworry ako kaya nagpacheck up kami. Sabi ng pedia normal lang yun, as long as nautot c baby, di matigas ang tyan, dumedede at active.

no water po until 6months. if pure breastfeed si baby normal po na hindi sya magpoop everyday at tumatagal up to 1week daw. pero si lo ko dati 3days lang then kinabukasan non magpopoop na sya. pero kung worried ka pa din, consult po kay pedia.

sis normal sa breastfed baby ang hindi dumumi hanggang 7 days kasi mas madali maabsorb ng katawan ang breastmilk. don't give water kasi enough yung water na nakukuha niya mula sa milk mo. too much water can cause complications sa baby.

I suggest that you wait until your lo turns 6 month old. Do not worry Mommy he can go days without pooping and it is normal as long as he is exclusively breastfeeding. Better ask your pedia po.

no water for babies. 6 months pa pwede ng water si baby. normal lng naman na di mkabawas ng matagal ang bf babies, ung akin nga umabot ng 1week e pero nung ngbawas naman sya ang dami

normal lang po na hindi magpoop ang baby kapag pure bf siya. wag mo po muna painumin ng tubig dahil di pa kaya idigest ng tiyan niya yan.