Pano mapalakas ang gatas natin mga momshie?

Momshie pa help naman please.. alam ko naranasan nyo din ito.. paano mapalakas ang gatas natin? Breastfeed kasi ako.. naawa ako kay baby pag may times na hindi sya nabubusog.. kaya no choice papainumin ko sia bonna.. once a day lang.. ano ggwin ko mga momshie?.. help meeee

1 Reply

Unli latch lang po. More fluids. Ngtake din po ako nung Traditional Medicinals (Mother’s Milk Tea) + Mother Nurture Malunggay Choco Mix. Ayun kinabukasan engorged ako.

4y ago

Sge momshie. Thanks