hilot

Momshie okay lang po ba yung hilutin yung tiyan? Yung parang itataas kasi manghihilot po yung lola ko.

2 Replies

Di yan inaadvice ng mga ob sis. Ako din pinilit ako magpahilot ng mother ko nung buntis ako. Kaso sabi ng ob ko wag daw.

Before nagpahilot din aq 7 mons na tyan ko inayos nya positio ni baby ko

5y ago

1 time lng aq hinilot parang dinampian lng ng kamay nya tummy ko nun tapos ramdam ko na nag gagalaw c baby.. Kpag 7 mons kna para hndi maging suhi c baby sa iisang posisyon ka kpag mag sleep para hndi sya paikot ikot tiisin mo nga lang ngalay nun gnun aq eh