Okay lang kaya?

Momshie okay lang ba kumain ng mga seafoods/seashells ang buntis? Nami miss ko na kase kumain ng mga seafoods/seashells ehh... May nabasa kase akong article na bawal kumain ng mga seafood/seashell while pregnant eh.. Im in 36 weeks pregnant.. Hmmm pwede kaya ako kumain nun?? Salamat

2 Replies

If you're craving for it go lang, as long as wala ka allergies from it, fresh sya and it was cooked well... wag mo pang po damihan.. yung tamang kain lang for your craving...

Much better na wag na muna for you and your baby's safety.