Asthma

Momshie ok lang ba hindi ako mag take ng vitamins and folic acid for my baby kasi inaatake ako ng hika kpag nkakapag take ako hindi kasi ako mkapunta sa Hospital gawa ng lockdown im drinking anmum instead. Ok lang ba yun? Thanks

1 Reply

Baka po di ka hiyang sa vitamins alam po ba ng OB na may asthma ka try to ask your OB regarding on what you can take na vitamins.

4y ago

Kasi ako po asthmatic din pero umiinom pa din ako ng folic kailangan kasi ni baby yun for devt.