37weeks preggy

Hi Momshie, normal lang po ba may watery discharge ang 37weeks preggy? Hndi sya ung usual n discharge kaya medyo ngwworry lang. Clear watery sya and tumutulo at times. ung para bang wet ka talaga. pero may time lang, hnd nmn as in hindi nahinto. pg gabi, ramdam ko ung natulo sya. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

6 Replies

This might help you, CTTO Doc Bev Ferrer PAANO kapag Watery discharge na ang lumabas? ✅ Kelangan ma differentiate nyo muna if IHI or panubigan na ba. 🍿 ang ihi ay amoy ihi 😅 siguro naman alam nyo na ang amoy ng ihi nyo. 🍿 pag panubigan, may certain smell talaga sya, basta hindi amoy ihi, basta may amoy sya, sabi ng patient ko, amoy sperm/semen daw 😅 sabi ng isang patient ko pa amoy chlorox daw. Ako pag check ko sa patient ko alam ko na din ang smell ng amniotic fluid. Naghahanap ako nung test kit na pwede gawin sa bahay to check if amniotic fluid ba or not. ✅ Note the time na pansin mo sya. ✅ Note the color. ✅ Inform your OB. 🍿 iba iba kami pano mag manage ng watery vaginal discharge. If ano oras pupunta sa ospital etc.

3y ago

ay oo nga pala may post nga pla n ganito din si Doc Bev.

Pacheck up na po agad. Nagleak din yung amniotic fluid ko that week. Hindi ko pinansin kasi akala ko nagmomoist lang sya lalo sa gabi. Yun pala may tagas na panubigan ko. @39weeks na emergency CS ako dahil mababa na yung panubigan ko.

3y ago

ung leak po sainyo as in tuloy2 po ba?

Contact your ob right away so she can assess whether this is leaking amniotic fluid. Delikado kasi pag ganun. Madalas induction na yan and magtatake ka ng antibiotics

3y ago

pgngleak po b panubigan maramihan agad?

UP!!!

UP!!

UP!