Crapmsssss

Hi momshie normal ba na makaramdam ng sakit ng puson na para syang magkakamens yung feeling? Going 8weeks na po ako#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

ako pinag bed rest ni OB since hindi ma rule out ang cause at first though walang bleeding. after ng mga lab test specially urinalysis at pap smear, saka lang sinabi ni doc na normal lang. it is caused by the changes ng body. pero better ask guidance kay OB. minsan kasi ang pain is caused by infection.

normal lang po siya.. lagyan mo lang ng unan sa may bandang pwet tapos taas paa o kaya tagilid ka na may unan sa balakang.. 9weeks and 4days ako, mild nalang yung cramping na nararanasan ko pero last week natatakot ako na parang may lalabas saking buong dugo kasi nagsspotting din ako

2y ago

noted po, ganun nga po pakiramdam ko parang may lalabas natatakot ako. pero sa awa ng Diyos never pa ko nag spotting since nalaman kong pregnant ako