Sikip ng dibdib at sumasakit sa taas ng bahagi ng tiyan

Momshie nararanasan nyo din ba na sumisikip at sumasakit ang dibdib nyo at sa itaas na bahagi ng tiyan nyo? Ano po ba lunas nito? Ang sa akin kasi sinusuka ko nalng sya kasi feeling q di aq natunawan at kapag nasuka q na yung di natunaw na pagkain gumagaan na yung paghinga q at di na masakit sa dibdib at sa itaas na bahagi ng tiyan. #5mosPreggy #firstTimeMommyHere

2 Replies

heartburn at acid reflux po ata yan mumsh. Marshmallows. Warm water. Wedge pillow helps. Wag higa agad after kumain. May GERD kasi ako so masteral na po ako sa gnto 😅

2y ago

Normal lng din daw as per OB ang acid reflux momsh. Kaya management nlng talaga. Ingat!

2y ago

thank you po dito. malaking tulong po ito. 🥰