Stretch Marks Ba To?

Momshie. Nag ka stretch marks nb kayo? Ako kasi iwas na iwas magkamot. pudpud nga mga kuko ko para lang di ko makamot. pero isang side lang ng bump ko meron ganian. kung in person mapulang mapula yan. 19 weeks preggy. Thanks Ano po kya ito?

Stretch Marks Ba To?
1 Reply

Yes, stretch marks po sya. Di po effect ng pagkamot ang stretch marks. Cause nya is stretch ng skin. Best na maiwasan ang stretch marks is hydrate and moisturize po.